Hiển thị tất cả 9 kết quả

Xưởng sản xuất nội thất  ” S90HOME ” Chuyên sản xuất cửa sơn gỗ MDF công nghiệp.

Một số mẫu cửa sơn được yêu thích hiện nay.

Sản phẩm Cửa gỗ MDF công nghiệp được sơn phủ bền đẹp và chất lượng phụ thuộc vào vật liệu và trình độ của người thợ. Ngoài ra, việc chọn sơn phủ cũng có tác động rất lớn đến thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

Cửa gỗ MDF công nghiệp Sơn trắng
Cửa gỗ MDF công nghiệp Sơn trắng
Cửa gỗ MDF công nghiệp Sơn PU
Cửa gỗ MDF công nghiệp Sơn PU

Cửa sơn là gi?

Cửa sơn là loại cửa công nghiệp được phủ sơn để tạo một lớp hoàn thiện bề mặt và màu sắc trang nhã hiện đại phù hợp với từng ngôi nhà.

Cửa sơn, cửa thông phòng s90home
Cửa sơn, cửa thông phòng s90home

Cấu tạo cửa sơn.

  • Khung sương: Cửa sơn có một khung sương chắc chắn và bền được làm từ gỗ, cung cấp độ bền và sự ổn định cho cửa.
  • Mặt cửa: Mặt cửa thường được làm từ vật liệu như gỗ, HDF, MDF, gỗ công nghiệp hoặc kim loại. Mặt cửa được sơn phủ một hoặc nhiều lớp sơn để tạo ra màu sắc và bề mặt trang nhã.
  • Lớp sơn: Lớp sơn bao gồm lớp sơn gốc và lớp sơn phủ. Lớp sơn gốc được sử dụng để bảo vệ mặt cửa khỏi ẩm ướt, mục nát và tác động từ môi trường bên ngoài. Lớp sơn phủ chứa chất tạo màu và chất tạo độ bóng để tạo ra màu sắc và hoàn thiện bề mặt.

Ứng dụng cửa sơn gỗ công nghiệp.

  • Nội thất gia đình: Cửa sơn thường được sử dụng trong nội thất gia đình như cửa phòng, cửa tủ hoặc cửa ra vào. Cửa sơn mang lại vẻ đẹp và sang trọng cho không gian sống và tạo điểm nhấn nghệ thuật.
  • Công trình thương mại: Cửa gỗ MDF sơn phủ cũng có thể được sử dụng trong các công trình thương mại như khách sạn, nhà hàng, cửa hàng hay văn phòng. Cửa sơn tạo một ấn tượng chuyên nghiệp và tạo điểm nhấn cho không gian kinh doanh.
  • Trung tâm thương mại và khu dân cư: Cửa gỗ sơn có thể được sử dụng trong trung tâm thương mại, khu dân cư hoặc các dự án nhà ở. Chúng tạo ra sự đa dạng về màu sắc và thiết kế, tạo điểm nhấn và sự thẩm mỹ cho cảnh quan và kiến trúc.

Quy trình sản xuất

Báo giá cửa sơn gỗ công nghiệp.

cửa sơn gỗ công nghiệp
Cửa sơn gỗ công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, cửa gỗ công nghiệp MDF phủ sơn đã trở thành sản phẩm cửa sơn phổ biến được S90HOME sản xuất.

  Xem thêm chi tiết báo giá cửa sơn:  Tại Đây

 

error: Content is protected !!