Hiển thị 1–40 của 54 kết quả

Mua ngay khay chia thìa dĩa chính hãng giá rẻ từ S90HOME™. Với nhiều mẫu khay chia thìa muỗng dĩa với những thương hiệu nội tiếng và thiết kế tiện lợi. Khay chia ngăn kéo · Khay đựng dao kéo muỗng đũa nhiều ngăn. Cùng S90HOME™ tìm hiểu các mẫu khay chia thìa dĩa ở dưới đây.

Khay chia thìa dĩa ngăn kéo S90HOME™
Khay chia thìa dĩa ngăn kéo

Khay chia thìa dĩa ngăn kéo S90HOME™

Khay chia ngăn kéo có nhiều sự lựa chọn cho Khay chia ngăn kéo trong tủ bếp, giúp người nội trợ tối ưu và gọn gàng hơn trong mỗi ngăn kéo tủ bếp. Các khay chia được làm từ gỗ, nhựa PVC cao cấp, Inox sẽ là sự lựa chọn cho phong cách bếp của gia đình bạn. Ngoài ra, các khay chia ngăn kéo được lắp đặt theo dạng module nên phù hợp với nhiều kích thước ngăn kéo khác nhau.

Khay chia muỗng đũa với nhiệu lựa chọn và phong cách khách nhau với các vật liệu là inox 304, vật liệu PVC cao cấp, khay chia ngăn kéo bằng gỗ với các khay chia đa dạng đa năng giúp lưu trữa và dễ dàng sắp đặt vật dụng dùng cho việc nấu nướng và ăn uống.

Khay chia ngăn kéo inox

Khay chia thìa dĩa là một phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào. Vật dụng này giúp tạo ra sự tiện lợi và gọn gàng

Khay chia ngăn kéo inox
Khay chia ngăn kéo inox

Khay chia ngăn kéo bằng inox  có thể phù hợp với các kích thước ngăn kéo do các module inox lắp lại nên nhiều gia đình sử dụng loại này do kích thước ngăn kéo thiết kế không có kích thước chuẩn theo các khay chia nhựa ABS. Hoặc có thể sử dụng khay chia ngăn kéo dạng inox nan là các rỗ có thể đáp ứng được nhu cầu đựng đũa, dĩa, dao

Khay chia ngăn kéo nhựa ABS

Khay chia ngăn thìa dĩa chất liệu nhựa cao cấp – Sở hữu thiết kế kiểu chia ô thông minh, khay thìa dĩa giúp bạn sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp nhiều vật dụng nhỏ.

Khay Chia Hộc Tủ l Khay Chia Đa năng
Khay chia ngăn kéo nhựa ABS

Đây là loại khay chia được nhiều gia đình sử dụng do vật liệu nhựa ABS có giá thành rẻ hơn và chất lượng nhựa khá tốt, vệ sinh dễ dàng khi tháo ra khỏi ngăn kéo. Vấn đề chính là thường các ngăn kéo tủ thường có thiết kế không đạt chuẩn chung nên nhiều lúc khó khăn trong việc chọn kích thước. Vì khay chia nhựa có đường viền rộng đến 5cm nên giải pháp cắt các viền này mà không ảnh hưởng đến công năng sử dụng và thẩm mỹ nên là giải pháp khả thì.

Khay chia thìa dĩa âm tủ s90home là một sản phẩm được sản xuất bởi s90home.com, một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện nội thất cao cấp tại Việt Nam. Khay chia thài dĩa S90home được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, chịu lực tốt và không bị biến dạng khi va đập. Khay chia ngan keo được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi loại ngăn kéo âm tủ. Khay chia ngăn giúp bạn sắp xếp và bảo quản đồ đạc trong ngăn kéo gọn gàng và ngăn nắp hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm kiếm đồ đạc.

Dưới đây là một số ưu điểm của khay chia ngăn kéo âm tủ tại s90home:
  • Chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao, chịu lực tốt và không bị biến dạng khi va đập.
  • Thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi loại ngăn kéo âm tủ.
  • Giúp bạn sắp xếp và bảo quản đồ đạc trong ngăn kéo gọn gàng và ngăn nắp hơn.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm kiếm đồ đạc.
  • Giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khay chia thìa dĩa âm tủ cao cấp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý thì khay chia ngăn kéo S90HOME™ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

error: Content is protected !!