Hiển thị tất cả 19 kết quả

Tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ MDF là dòng sản phẩm được nhiều gia đình người Việt tin tưởng và sử dụng vô cùng phổ biến. Nội thất S90HOME™ sẽ giới thiệu chi tiết vì sao tủ bếp MDF lại được ưa chuộng đến vậy.

ĐÔI NÉT VỀ TỦ BẾP MDF GỖ CÔNG NGHIỆP

Tủ bếp gỗ công nghiệp là mẫu tủ bếp đẹp được thiết kế từ cốt gỗ công nghiệp hay còn gọi là gỗ MDF viết tắt của tên tiếng anh Medium Density Fiberboard dịch ra là ván sợi mật độ trung bình.

Tủ bếp MDF phủ Melamine
Tủ bếp MDF phủ Melamine

Khái niệm chuẩn về gỗ công nghiệp?

Gỗ MDF được hiểu là một loại gỗ khác hoàn toàn với loại gỗ mà con người chúng ta nuôi trồng trong tự nhiên. Để sản xuất được loại gỗ này người ta thường sử dụng các loại gỗ có độ cứng và độ mềm không giống nhau, từ các cành ngọn hay vụn gỗ hoặc các loại gỗ hư hỏng,… Người ta đem chúng nghiền nhỏ ra thành những sợi gỗ sau đó đem đi rửa sạch cho hết tạp chất rồi trộn chúng cùng với keo và các chất phụ gia cuối cùng sẽ ép với áp lực lớn.

Khái niệm chuẩn về gỗ công nghiệp?
Khái niệm chuẩn về gỗ công nghiệp

Sau khi các tấm ván MDF được ép ra những người thợ sẽ đem chúng cắt thành những tấm gỗ với các kích thước tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Gỗ công nghiệp có nhiều loại tuy nhiên loại phổ biến và thông dụng nhất trong sản xuất nội thất gia dụng là MDF lõi xanh chống ẩm và MDF thường:

 • Gỗ MDF phổ thông: là dòng gỗ công nghiệp MDF trơn bên trên lớp bề mặt thường được sơn PU.

Người ta thường sử dụng mẫu gỗ này để sản xuất những đồ dùng nội thất đặt nơi khô ráo hạn chế tiếp xúc với nước,…

 • Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm: Loại gỗ này thường dễ dàng phân biệt bởi màu xanh hết sức đặc trưng, bên trong có các chất phụ gia và keo chịu nước.

Bởi vậy, mà chúng chống ẩm mốc cực kỳ hiệu quả những nơi trong nhà dễ gây ẩm mốc hoặc là nơi dễ tiếp xúc với nước nên sử dụng chất liệu này là tối ưu nhất.

Tủ bếp MDF là gì? Tủ bếp MDF có bền không?

Tủ bếp MDF là dòng tủ bếp đã quá phổ biến và đã ra đời rất lâu, nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về dòng tủ bếp này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé !
Tủ bếp gỗ MDF S90HOME
Tủ bếp gỗ MDF S90HOME

Tủ bếp MDF là gì?

Tu bep MDF là dòng tủ bếnh làm cánh tủ, thùng tủ bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine hoặc Laminate có tính thẩm mĩ cao.Cụ thể MDF lõi xanh là dòng gỗ công nghiệp chống nước tốt nên rất phù hợp làm tủ bếp. Vì đặc thù của tủ bếp là thường xuyên làm việc với nước nên không dùng các loại gỗ công nghiệp chống thấm kém như MFC, MDF lõi thường, HDF.

Dòng tủ bếp MDF khá phổ biển trong khoảng 5 năm trước nhờ giá thành rẻ, có nhiều lựa chọn về màu sắc và có những thiết kế hiện đại.

 

Tu bep MDF
Tu bep MDF

 

tu bep go s90home
Tu bep go s90home

 

Tủ bếp MDF hiện đại
Tủ bếp MDF hiện đạ

Tủ bếp MDF có nhiều loại:

– Tủ bếp MDF phủ Melamine, là loại tủ bếp MDF cơ bản với lớp phủ Melamine chống nước. Nếu chất lượng dán cạnh tốt, chuẩn, thì đây cũng là dòng tủ bếp khá bền có thời gian sử dụng trên 10 năm.

 
Tủ bếp MDF phủ Laminate. Với lớp Laminate giúp tấm MDF bền hơn, đẹp hơn, nhiều lựa chọn màu sắc hơn, tuy nhiên giá cũng cao hơn
 
.- Tủ bếp MDF hợp kim nhôm là 1 dòng tủ bếp hợp kim nhôm, gắn thêm khung hợp kim nhôm lên cánh tủ giúp cánh tủ kiên cố, cứng chắc hơn và chống nước tuyệt đối, dòng tủ bếp này được đánh giá có độ bền rất cao, thời gian sử dụng lên đến 40,50 năm.

Gỗ MDF là gì? Có nên làm tủ bếp bằng MDF lõi xanh chống ẩm?

Gỗ MDF – Medium Density Fiberboard có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình (phân biệt với gỗ MFC – ván dăm, ván HDF – ván sợi mật độ cao). 

Cấu tạo cơ bản của một tấm ván ép MDF bao gồm: bột sợi gỗ, chất kết dính, sáp chống ẩm, chất bảo vệ, bột trộn vô cơ. Các thành phần được nén ép dưới áp lực đạt tỷ trọng từ 680 – 840 kg/m3. 

Phân biệt 2 loại lõi MDF thường và MDF chống ẩm
Phân biệt 2 loại lõi MDF thường và MDF chống ẩm

MDF thường (lõi vàng) được tạo thành từ 82% sợi gỗ, 9% keo nhựa urê-formaldehyd, 8% nước và 1% sáp parafin. MDF lõi xanh chống ẩm lại được bổ sung thêm nhựa melamine và nhựa PMDI để tăng khả năng kháng nước và chắc chắn cho thành phẩm:

 • 75% là Sợi gỗ, bột gỗ các cây gỗ tự nhiên ngắn ngày như cao su, bạch đàn, keo…
 • 11-14% là keo Urea Formaldehyde, nhựa melamine, nhựa PMDI: chất kết dính giúp kháng nước, chống ẩm
 • 6-10% là nước
 • Dưới 1% là chất phụ gia khác. Đó chính là Parafin – chất làm cứng

► Bởi vậy MDF lõi xanh phù hợp với những hạng mục như làm tủ bếp, tủ lavabo… những nơi có môi trường ẩm cao hơn bình thường.

Sử dụng 100% gỗ MDF lõi xanh chống ẩm An Cường 

Nguồn gốc của gỗ MDF lõi xanh trên thị trường hiện nay có thể là được nhập từ Thái Lan, Trung Quốc hay Singapo… Tuy nhiên, Thuận Phát chỉ sử dụng MDF lõi xanh chống ẩm từ nhà cũng cấp An Cường cho cả phần thùng và cánh tủ bếp để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các sản phẩm tủ bếp gỗ MDF công nghiệp.

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp MDF An Cường
Tủ bếp Acrylic An Cường 5.700.000đ/ md kép
Tủ bếp Laminate An Cường 5.700.000đ/md kép
Tủ bếp Melamine An Cường 4.500.000đ/md kép
Tủ bếp MDF An Cường sơn Inchem 5.500.000đ/ md kép

3 cách nhận biết ván gỗ MDF An Cường chuẩn nhất:

 • Yêu cầu đơn vị cung cấp minh chứng thông tin sản phẩm bằng hóa đơn nhập vật liệu với nhà máy của An Cường
 • Quan sát dòng chữ cạnh tấm ván An Cường nếu là hàng chính hãng An Cường thi trên các cạnh của tấm ván gỗ sẽ có dòng chữ An Cường và một số thông tin. 
 • Kiểm tra mã ván trong hợp đồng rồi so sánh với thông tin trên website của An Cường: An Cường có rất nhiều mã ván gỗ công nghiệp. Bạn có thể xem chi tiết trên Website của An cường để kiểm tra xem mã ván có đúng không.

4 loại tủ bếp gỗ công nghiệp MDF An Cường phổ biến nhất

Đối với thùng tủ bếp gỗ công nghiệp:

 • Thuận Phát sử dụng 100% ván gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine nhập trực tiếp từ An Cường với đầy đủ team mác, hóa đơn xuất kho theo mã màu.
 • Riêng khoang chậu rửa tủ bếp sẽ sử dụng gỗ nhựa Picommat chống nước tuyệt đối.
 • Hậu tủ sử dụng tấm Aluminium bền đẹp.

Cấu tạo tủ bếp MDF phủ Melamine 

Tủ bếp chất liệu MDF phủ Melamine có cấu tạo gồm 2 phần:

Cấu tạo tủ bếp MDF phủ Melamine 
Cấu tạo tủ bếp MDF phủ Melamine

 Phần cốt gỗ MDF

Thực tế, cốt gỗ MDF được làm từ vật liệu chính là các cây công nghiệp ngắn ngày. Những gỗ này được nghiền mịn thành bột và được phối trộn cùng keo, các chất phụ gia, chất chống ẩm,… Sau cùng, dưới áp suất lớn, hỗn hợp đó được đem nén ép thành những ván gỗ có kích thước tiêu chuẩn 1220×2440 mm hoặc 1830 x 2440mm.

Cốt gỗ MDF có 03 loại: Gỗ MDF thường, Gỗ MDF chống ẩm và Gỗ MDF chống cháy. Thông thường, loại MDF chống ẩm – lõi xanh được chọn sử dụng để thiết kế tủ bếp.

Ưu nhược điểm tủ bếp gỗ MDF phủ melamine

Ưu điểm

Nếu nói về ưu điểm của tủ bếp phủ Melamine, phải nhấn mạnh những điểm sau:

1. Độ bền tốt:

 • Khả năng chịu lực ổn định và có thể chịu nhiệt (lửa) ở một mức nhiệt độ nhất định

 • Đặc biệt, không cong vênh và nứt nẻ

 • Khả năng chống trầy xước của tốt

 • Khó phai màu

2. Màu sắc đa dạng: với +100 Mã màu Acrylic Panel Catalogue 2023, từ đơn sắc đến vân gỗ, hay ánh kim,… với các gam sáng đến tối chắc chắn đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, nhờ mã màu đa dạng nên chúng dễ kết hợp với nhiều đồ nội thất khác trong nhà, giúp tăng tính thẩm mỹ của không gian sống. 

3. Kiểu dáng phong phú: Bạn có thể lựa chọn kiểu thiết kế tủ bếp chữ i, chữ U, chữ L hay chữ G,… tùy sở thích và phù hợp theo không gian. 

4. Dễ vệ sinh – lau chùi: Vì lớp phủ bề mặt nhẵn bóng, phẳng mịn và ít bám bụi, nên tủ MDF phủ Melamine dễ lau chùi, làm sạch và vệ sinh khi cần. 

5. Giá thành rẻ: MDF phủ Melamine dễ thi công và mức giá tương đối rẻ so với nhiều vật liệu khác, nên phù hợp với điều kiện chi tiêu của nhiều gia đình.

NHỮNG MẪU TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP KHÁCH HÀNG NÊN SỞ HỮU

Tủ bếp MDF phủ Melamine đẹp
Tủ bếp MDF phủ Melamine đẹp

Tủ bếp MDF phủ Melamine đẹp, cuốn hút

 • Tủ bếp MDF phủ lớp melamine được các chuyên gia đánh giá là mẫu tủ bếp sở hữu độ bền tốt.

Đem lại giá trị thẩm mỹ nhất định cho không gian sinh hoạt tại gia, khi sử dụng dễ dàng vệ sinh và thân thiện với người dùng.

 • Tủ bếp gỗ công nghiệp này cũng có giá thành tương đối rẻ, hợp lý, giá thường thấp hơn so với các loại chất liệu khác như laminate hay acrylic.

 • Hầu hết, các loại tủ phủ melamine đều có khả năng chống ẩm mốc côn trùng và mối mọt rất tốt.

Giúp chúng không bị co ngót, cong vênh trong quá trình sử dụng, nấu nướng.

 • Tủ bếp MDF phủ melamine có nhiều kiểu thiết kế thông minh, ấn tượng bao gồm đầy đủ tiện nghi giúp gia đình dễ dàng sử dụng hết công năng tủ bếp.

Ngoài ra, cùng với kiểu dáng hiện đại và sang trọng giúp cho căn bếp gia tăng tính thẩm mỹ trông thấy.

 • Có thể nói đây là một trong những sự lựa chọn cho những căn bếp hiện đại thế kỷ 21.

Tủ bếp phủ Acrylic sang trọng và đẳng cấp

 • Đặc điểm nhận dạng của tủ bếp MDF phủ Acrylic đó chính là độ bóng và độ phản gương có một không hai.

 • Acrylic có tới 50 gam màu khác nhau từ trơn, trong suốt cho tới các loại vân gỗ.

Tủ bếp phủ Acrylic sang trọng và đẳng cấp
Tủ bếp phủ Acrylic sang trọng và đẳng cấp

Đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với sở thích của nhiều tập khách hàng khác nhau.

 • Gỗ phủ Acrylic được các chuyên gia đánh giá là có tính ổn định cao, khó có thể bay màu theo thời gian.

Bên cạnh đó, chúng cũng khá dẻo nên việc cắt uốn khá đơn giản, tủ bếp nên được chế tác từ chất liệu này như vậy bạn sẽ chọn lựa được nhiều mẫu tủ bếp ấn tượng:

 • Với tính sáng bóng của Acrylic chúng ta có thể dễ dàng đánh bật những vết bẩn cứng đầu, những vết trầy xước nhẹ trên bề mặt vật dụng.

Các bạn chỉ cần dùng chiếc lơ đánh bóng sau vài giây giúp cho sản phẩm có một vẻ đẹp như mới.

 • Tủ bếp MDF phủ Acrylic không chỉ có khả năng chịu lực tốt mà chúng còn có thể chống lại tia cực tím và bền với nhiệt độ cao.

 • Cuối cùng là một ưu điểm cực kỳ thú vị chính là Acrylic thân thiện với môi trường không gây hại với người sử dụng.

Tủ bếp MDF cánh Laminate An Cường

Tủ bếp MDF cánh Laminate An Cường là một trong những loại bếp hiện đại có độ bền cao nhất với nhiều điểm ưu việt

 • Bề mặt Laminate sần với khả năng chống trầy xước cực cao
 • Có thể chịu được sự va đập lớn, chịu được hóa chất hay nhiệt độ cao
 • Màu sắc đa dạng, từ những màu đơn sắc đến những mã màu phức tạp như vân gỗ, vân đá, vân vải, ánh nhũ, màu kim loại,…
 • Dễ dàng vệ sinh lau chùi vệ sinh bề mặt

Tuy nhiên, phần mép cạnh của cánh Laminate thẩm mỹ chưa tối ưu bởi đường chỉ cạnh thường lộ rõ nét. Vậy nên, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn này nếu muốn thẩm mỹ tuyệt đối cho bộ tủ bếp.

Tủ bếp MDF cánh Laminate
Tủ bếp MDF cánh Laminate

Tủ bếp MDF An Cường sơn Inchem

Ván gỗ MDF lõi xanh An Cường có thể soi CNC tự động tạo hình cánh tủ theo thiết kế, vậy nên tủ bếp MDF phun sơn đáp ứng được mọi phong cách tủ bếp từ tân cổ điển đến hiện đại… Tuy nhiên kỹ thuật sơn trên gỗ công nghiệp đòi hỏi phải có máy móc và đội thợ tay nghề cao, bên cạnh hãng của sơn cũng là điều khách hàng cần lưu ý.

Thuận Phát sử dụng hoàn toàn sơn Inchem cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ để sơn phủ lên toàn bộ tủ bếp, bởi những ưu điểm

 • Bảo vệ bề mặt không bị trầy xước, bề mặt gỗ sau khi sơn có độ lì cao, rất bền màu.
 • Sơn không bị ngả hay đổi màu trong quá trình sử dụng.
 • Là loại sơn khá an toàn không gây độc hại cho người sử dụng.
 • Màu sắc sản phẩm sau khi sơn có độ trung thực cao.

Gỗ MDF có thể được soi CNC tự động tạo ra cánh tủ có họa tiết cầu kỳ
Gỗ MDF có thể được soi CNC tự động tạo ra cánh tủ có họa tiết cầu kỳ
Tủ bếp MDF An Cường sơn Inchem
Tủ bếp MDF An Cường sơn Inchem

Như vậy, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng và lưu trữ lương thực thực phẩm, một cách thoải mái nhé!

Tủ bếp MDF lõi xanh chống ẩm mốc hiệu quả?

Tính năng chống ẩm mốc cực kỳ tốt khác biệt hoàn toàn so với các loại gỗ thông thường trên thị trường Việt Nam. Được nhập khẩu từ Thái Lan, gỗ MDF lõi xanh là loại gỗ công nghiệp hàng đầu để sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp với khả năng chống ẩm và chống mốc khá cao.  Ngoài ra, tu bep MDF có bề mặt nhẵn mịn và có thể phủ lên bề mặt bằng các chất liệu như: tủ bếp phủ laminate, acrylic, melamine… 

Tủ bếp MDF lõi xanh chống ẩm
Tủ bếp MDF lõi xanh chống ẩm

Hoặc cũng có thể phun một lớp sơn lên bề mặt tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp, dễ dàng tạo ra một sản phẩm nội thất vô cùng đẹp mắt và không hề kém cạnh so với các sản phẩm từ tự nhiên.  Các sản phẩm nội thất như tủ bếp MDF có độ bền rất cao và đảm bảo về chất lượng của các hạng mục thi công.  Nhờ có khả năng bám ốc vít và bám keo của chất gỗ MDF lõi xanh vô cùng tốt.

Sở dĩ mối mọt và côn trùng không thể ăn mòn và tấn công tủ bếp công nghiệp vì cốt MDF lõi xanh có vị đắng đặc trưng. Chính vì vậy tủ bếp MDF lõi xanh có độ bền khá cao thường được ứng dụng để chế tác: vách ngăn trang trí nhà cửa, các đồ nội thất trong gia đình (như: tủ bếp, giường ngủ, tủ quần áo…) Ngoài ra tủ bếp MDF còn có giá thành hợp lý cho người tiêu dùng phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình Việt. 

Báo giá bộ tủ bếp gỗ MDF mới nhất 2023

Nguồn gốc của gỗ MDF lõi xanh trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, tại S90home chỉ sử dụng MDF lõi xanh chống ẩm chất lượng cao từ Châu Âu hoặc nhà cung cấp An Cường cho cả phần thùng và cánh tủ bếp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. 

Dưới đây, Nội thất S90HOME cập nhật bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp MDF và các chất liệu khác tại thời điểm hiện tại để bạn tham khảo và lựa chọn. 

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT BẾP
GỖ MDF MDF LÕI XANH CHỐNG ẨM

SP

Kích thước

ĐVT

MDF

Melamine

Melamine + Sơn

Acrylic

Tủ Bếp Trên

Sâu 350 x cao 800

md

2,650,000

2,930,000

3,650,000

Tủ Bếp Dưới

600 x 900

md

2,900,000

3,350,000

3,950,000

Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công nội thất

Hy vọng với chia sẻ trên từ Nội Thất S90HOME, sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn được mẫu nội thất bếp MDF phủ Melamine phù hợp. Mọi thắc mắc, đừng ngại liên hệ S90HOME™ để được giải đáp chi tiết nhé!

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm trước khi lựa chọn dịch vụ tại S90home, bạn có thể liên hệ hotline 088 66 777 63 hoặc tham quan sản phẩm trưng bày trực tiếp tại Showroom theo địa chỉ: Đường hùng vương, việt trì, phú thọ.

error: Content is protected !!